Tin mới
TpHCM, ngày 15/05/2014

Nguyễn Hoàng Thiên không tham gia giải Quần vợt vô địch nam toàn quốc năm 2014

GiảiQuần vợt vô địch Nam toàn quốc là giải đấu thường niên, được tổ chức dành riêngcho nam vận động viên các lứa tuổi trên toàn quốc của VTF. Giải sẽ chính thứckhởi tranh vào sáng ngày 17/5 tại thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Theokết quả đăng ký mà VTF nhận được từ các đơn vị thì hiện tại đã có 60 vận độngviên đăng ký tranh tài tại các nội dung đánh đơn gồm U14, U16, U18 và trên 18tuổi và 40 vận động viên đăng ký tránh tài tại hai nội dung đánh đôi là U18 vàtrên 18 tuổi. Các đơn vị có công tác đào tạo mạnh trên cả nước đều tham dự gồm:TP.HCM, Quân đội, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội.

ĐoànTP.HCM đăng ký tham dự giải mà không có sự tham dự của tay vợt số 1 Việt Nam hiệntại là Nguyễn Hoàng Thiên (theo ranking của VTF) và tay vợt đã từng 10 lần vô địchquốc gia Đỗ Minh Quân do cả hai bận với kế hoạch cá nhân. Tay vợt kỳ cựu Lê QuốcKhánh sẽ là tay vợt chủ lực của TP.HCM ở cả đánh đơn và đôi nội dung trên 18 tuổi,trong khi Từ Minh Trí và Nguyễn Nhựt Hoàng sẽ là chủ lực tại nội dung U16.

HàNội và Đà Nẵng, Quân đội đều đăng ký các tay vợt tốt nhất của họ. Nếu như Hà Nộicó sự phục vụ của á quân giải Các cây vợt xuất sắc Việt Nam năm 2013 Trịnh LinhGiang và tay vợt trẻ nhiều triển vọng Nguyễn Đắc Tiến thì Đà Nẵng có sự thamgia của Phạm Minh Tuấn. Đoàn Quân đội cũng có đội hình mạnh nhất với sự góp mặtcủa cặp đôi vô địch đánh đôi giải vô địch quốc gia năm 2013 Huỳnh Chí Khương+TrầnThanh Hoàng, ngoài ra, Trần Hoàng Anh Khoa và Hồ Huỳnh Đan Mạch cũng sẽ là niềmhy vọng của họ tại các nội dung.

Nhưvậy, mặc dù không có sự tham dự của Nguyễn Hoàng Thiên, giải năm nay vẫn sẽ cósự cạnh tranh quyết liệt ở các nội dung, đặc biệt là các nội dung trên 18 tuổivới sự tham dự của các tay vợt chất lượng hàng đầu của các địa phương hứa hẹn sẽcống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn.

Thông tin về giải đấu sẽ đượccập nhật liên tục.

<< Ban Truyền thông VTF>>

Thăm dò ý kiến
Loading
Theo bạn, Roger Federer sẽ trở lại phong độ đỉnh cao và đoạt ít nhất 1 trong 3 danh hiệu Grand Slams còn lại của mùa giải 2011?

Số lượt truy cập:
3176141
  Các đơn vị tài trợ