Tin mới
TpHCM, ngày 19/11/2014

Trong danh sách đăng ký của đội quần vợt Bình Dương, tay vợt số 1 Lý Hoàng Nam sẽ không tham gia thi đấu tại Đai hội TDTT toàn quốc.

Được biết, môn quần vợt nằm trong chương trình thi đấu của Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 21 đến 30-11. Ở thời điểm hiện tại, danh sách đăng ký của các đơn vị gần như đã được hoàn tất gởi đến ban tổ chức. Việc Lý Hoàng Nam không tham dự do tay vợt này vẫn đang trong thời gian bị Liên đoàn quần vợt Việt Nam kỷ luật cấm không tham dự các giải đấu quốc nội. Do vậy, đoàn Bình Dương đã không đăng ký Hoàng Nam.

Tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam (Ảnh: Minh Hoàng)

Dù Hoàng Nam không tham dự tại Đại hội lần này, nhưng ở giải nam vẫn còn nhiều VĐV tên tuổi của quần vợt lúc này đăng ký thi đấu như Nguyễn Hoàng Thiên, Đỗ Minh Quân (TPHCM), Trịnh Linh Giang (Hà Nội)…

Hiện tại Hoàng Nam đang đứng vị trí 87 trên bảng xếp hạng nam trẻ thế giới của Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF). Thời gian vừa qua, Lý Hoàng Nam đã tham gia đợt tập huấn tại Đan Mạch và Mexico để dự giải III Abierto Juvenil Mexicano 2014 thuộc hệ thống U18 ITF từ ngày 17 đến 23-11.

Với vị trí là hạt giống số 11, Hoàng Nam đã thắng Gabriel Roveri Sidney (Brazil) 2-0 tại vòng 1 và lọt vào vòng tiếp theo. Tiếp theo giải này, Hoàng Nam vẫn ở lại Mexico để dự tiếp giải XXVIII Yucatan Cup từ ngày 24 đến 29-11.

Nguồn: Minh Chiến - Sài Gòn Giải Phóng Online »
Thăm dò ý kiến
Loading
Theo bạn, Roger Federer sẽ trở lại phong độ đỉnh cao và đoạt ít nhất 1 trong 3 danh hiệu Grand Slams còn lại của mùa giải 2011?

Số lượt truy cập:
3176169
  Các đơn vị tài trợ