Tin mới
Tanimex là nhà tài trợ chính cho đội tuyển Quần vợt trong giai đoạn 2007 – 2010 & tiếp tục tài trợ từ 2010 - 2013. Với bản hợp đồng tài trợ trị giá gần 2 tỷ đồng mỗi giai đoạn, số tiền này được dùng cho công tác trợ cấp hàng tháng. Nhưng thực chi luôn lớn hơn số tiền này rất nhiều vì công ty Tanimex đã chuẩn bị một khoản tiền dự phòng nhằm hỗ trợ đột xuất cho các VĐV thi đấu trong & ngoài nước hay khen thưởng cho VĐV thi đấu có thành tích cao.

Tanimex với nguồn đầu tư của mình đã góp phần nuôi dưỡng tài năng đem về cho thể thao Việt Nam một thế hệ vàng với những Minh Quân, Quang Huy, Tâm Hảo … đang khẳng định mình từ những Giải đấu trong nước đến quốc tế. Ngoài ra, đơn vị này còn tạo công ăn việc làm cho các VĐV khi đã nghỉ thi đấu.

Với mong muốn tạo sân chơi cũng như cơ hội cọ xát bổ ích cho vận động viên Việt Nam đặc biệt ở bộ môn Quần vợt, Tanimex đã đăng cai Giải Quần vợt Nam Mở rộng – Cúp Tanimex mang tầm quốc tế. Giải Quần vợt Nam Mở rộng – Cúp Tanimex khởi đầu là một giải đấu mang tính phong trào vào năm 2006. Kể từ năm 2007, Giải đã được nâng tầm thành một giải đấu quốc tế quy tụ nhiều tay vợt mạnh trong nước và khu vực đến tham dự. Giải Quần vợt Nam Mở rộng – Cúp Tanimex được xem là một giải đấu quốc tế danh giá nhất hiện nay tại Việt Nam nằm trong hệ thống tính điểm của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) trong bối cảnh các Giải đấu Challenger không còn được tổ chức.

Tanimex còn là chủ đầu tư Câu Lạc Bộ Thể Thao – Văn Hoá Tanimex. Câu Lạc Bộ Thể Thao – Văn Hoá Tanimex nằm trong KCN Tân Bình với hệ thống sân bãi, sân bóng đá mini, hồ bơi và với 2 cụm sân tennis: Sân A – Phường Tây Thạnh (với 2 sân & khán đài) & Sân B – Phường Sơn Kỳ (3 sân). Ngoài việc là nơi tổ chức Giải Quần vợt Nam Mở rộng – Cúp Tanimex, đây còn là địa điểm đào tạo lứa vận động viên trẻ kế thừa cũng như là nơi tập luyện thường xuyên của các vận động viên bán chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh XNK Dịch vụ & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX) với tiền thân là một công ty nhà nước, sau gần 30 năm đổi mới & phát triển nay đã chuyển mình thành một công ty cổ phần, một đơn vị mạnh không những có uy tín trên thương trường mà còn có tiếng nói trong làng thể thao Việt Nam. Từng nổi tiếng trong làng thể thao cách đây hơn 20 năm thông qua thương hiệu của êkip đua xe đạp “Thuốc lá Anh Đào” khá mạnh, năm 2007, công ty Tanimex đánh dấu sự trở lại của mình trong làng thể thao Việt Nam bằng Giải đua xe đạp chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (12/2007). Bên cạnh việc tài trợ cho đội tuyển Quần vợt Tp.HCM cũng như đăng cai Giải Quần vợt Nam Mở rộng – Cúp Tanimex, Tanimex còn tham gia tài trợ cho đội tuyển Bóng chuyền bãi biển Tp.HCM và đăng cai Giải Bóng chuyền bãi biển tranh Cúp Tanimex đang được nâng tầm thành quốc tế.

Trở lại với làng thể thao Việt Nam, Tanimex không xem đó như một “cuộc dạo chơi” mang tính đánh bóng thương hiệu mà xem đó như là một cam kết gắn bó lâu dài.Từ vài trăm triệu đồng ở những năm đầu tiên, hai năm qua, Tanimex đã đóng góp vào tiến trình xã hội hóa thể thao với số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Đây thực sự là một khoản chi không nhỏ đối với một doanh nghiệp nhưng với ý thức gắn bó lâu dài và có chủ định, Tanimex mong muốn có thể góp phần xây dựng và phát triển thể thao nước nhà ngày càng bền vững.

Lễ ký hợp đồng tài trợ đội tuyển quần vợt & bóng chuyền bãi biển

Thăm dò ý kiến
Loading
Theo bạn, Roger Federer sẽ trở lại phong độ đỉnh cao và đoạt ít nhất 1 trong 3 danh hiệu Grand Slams còn lại của mùa giải 2011?

Số lượt truy cập:
3176175
  Các đơn vị tài trợ