Tin mới
Điều 1: Ban hành Luật Quần vợt gồm 2 phần, 40 Điều. Điều 2: Luật Quần vợt được áp dụng thống nhất trong các cuộc thi đấu từ cơ sở đến toàn quốc và thi đấu Quốc tế tại nước ta. Điều 3: Luật này thay thế cho các Luật đã ban hành trước đây và có hiệu lực từ ngày ký. Điều 4: Các ông Chánh Văn phòng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ trưởng Vụ Thể thao Thành tích cao II, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Giám đốc Sở Thể dục Thể thao, Sở Văn hoá Thông tin và Thể thao các tỉnh, các đơn vị có liên quan thuộc Uỷ ban Thể dục Thể thao chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.
Bắt đầu từ năm 1924, các thành viên của Liên đoàn Quần vợt thế giới (ITF) đã đề ra một số quy định chung đối với những người chơi quần vợt. Qua nhiều lần sửa chữa và bổ sung, Luật thi đấu đã được hoàn thiện và trở thành quy tắc mà tất cả VĐV chuyên nghiệp và nghiệp dư phải tuân thủ.
Trước khi tham gia tập luyện, điều đầu tiên các bạn cần quan tâm đó là luật môn thể thao mình định chơi. Thế nên, chúng tôi xin tiếp tục gửi đến các bạn các điều trong luật tennis.
<<
|1|
|2|
>>
Thăm dò ý kiến
Loading
Theo bạn, Roger Federer sẽ trở lại phong độ đỉnh cao và đoạt ít nhất 1 trong 3 danh hiệu Grand Slams còn lại của mùa giải 2011?

Số lượt truy cập:
3176226
  Các đơn vị tài trợ