Tin mới
Các bạn, người hâm mộ quần vợt thân mến!

Quần vợt đang ngày càng trở thành môn thể thao quần chúng với đông đảo người tham gia tập luyện và thi đấu. TPHCM là trung tâm mạnh của Quần vợt Việt Nam với số lượng sân tập và người tập luyện nhiều nhất nước.

Liên đoàn Quần vợt TPHCM ra đời đã đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của  đông đảo người hâm mộ môn thể thao này và đóng một vai trò quan trọng trong việc tổ chức và điều hành các giải thi đấu từ phong trào, quốc gia đến quốc tế; phát hiện, cùng với ngành TDTT đào tạo tài năng cho thành phố HCM, và đóng góp tích cực trong xây dựng lực lượng quần vợt cho quốc gia.

Trong thời buổi hiện nay, tìm kiếm thông tin trên Internet đang là công cụ hiệu quả nhất. Website của Liên đoàn Quần Vợt TPHCM ra đời nhằm mục đích xây dựng một kênh truyền thông hữu hiệu, là gạch nối giữa Liên đoàn với người hâm mộ, giữa Liên đoàn với các nhà chuyên môn và giữa người hâm mộ với các nhà chuyên môn.

Website Liên đoàn Quần  vợt TPHCM được cấu tạo và được sấp xếp theo trình tự và có rất nhiều chuyên mục đặc sắc. Bạn đọc có thể tìm thấy rất nhiều thông tin từ những giải đấu đến những tin tức mới nhất của quần vợt cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, website còn cung cấp những tư liệu hết sức bổ ích cho những người đam mê quần vợt.

Với mong muốn phục vụ bạn đọc một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện Website và luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất, hay nhất từ những sự kiện trong nước và ngoài nước. Chúng tôi còn tạo ra các trang mục riêng để các câu lạc bộ quần vợt trong thành phố, các ban tổ chức các giải có thể tự giới thiệu mình; và cũng dành “đất” cho các thông tin chuyên đề của các bạn gởi đến cho website… 
 
Rất mong được sự ủng hộ của đọc giả và những người yêu thích quần vợt.

Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Minh Tâm,   
Chủ tịch LĐQV TPHCM

 

Thăm dò ý kiến
Loading
Theo bạn, Roger Federer sẽ trở lại phong độ đỉnh cao và đoạt ít nhất 1 trong 3 danh hiệu Grand Slams còn lại của mùa giải 2011?

Số lượt truy cập:
3176245
  Các đơn vị tài trợ