Tin mới
Đúng vào sinh nhật lần thứ 22, tay vợt người Nga Alisa Kleybanova khiến không ít NHM phải rùng mình...

Quãng thời gian vừa qua là giai đoạn kinh hoàng nhất trong cuộc đời cô, khi Kleybanova phát hiện mình bị mắc chứng bệnh Hodgkin’s lymphoma - 1 dạng ung thư hệ bạch huyết, 1 phần của hệ thống miễn dịch.

2011 BMW Malaysian Open: Alisa Kleybanova vs. Michaella Krajicek preview

Không nhiều NHM biết tay vợt triển vọng của xứ bạch dương từng suy sụp và khủng hoảng đến nhường nào.

“Chỉ có một nhóm fan của tôi và gia đình biết được bí mật này. Cảm ơn tất cả mọi người vì những tin nhắn, lá thư tình cảm và những tấm thiệp động viên giúp tôi có thêm sức mạnh để chiến thắng bệnh tật”, Kleybanova phát biểu trong buổi trả lời phỏng vấn trên WTA.

Tay vợt trẻ tuổi này tâm sự, trong một buổi kiểm tra sức khỏe thông thường, bác sĩ gọi riêng cô ra, nói bằng giọng vô cùng nghiêm trọng về chứng bệnh ung thư bạch huyết. “Tôi cảm thấy tất cả mọi thứ như sụp xuống".

Tôi nghĩ mình sẽ chết. Suốt tuần đầu tiên, tôi không sao ngủ được. Nhưng nhờ sự động viên của gia đình, tôi sang Italia và bắt đầu quá trình trị liệu đau đớn. Hiện tại sức khỏe của tôi đang tiến triển tốt, nhưng chiến đấu với ung thư là cuộc chiến trường kỳ. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, lòng tin và bản lĩnh. Tôi rất mong sớm được trở lại thi đấu. Tôi nhớ các sân đấu, nhớ NHM. Tôi đã gắn bó với tennis 15 năm và thực sự không thể hình dung nổi nếu phải chia tay quần vợt.”

T.A
Thăm dò ý kiến
Loading
Theo bạn, Roger Federer sẽ trở lại phong độ đỉnh cao và đoạt ít nhất 1 trong 3 danh hiệu Grand Slams còn lại của mùa giải 2011?

Số lượt truy cập:
3176261
  Các đơn vị tài trợ